“แวร์เนอร์”ยืนยันไม่เคยคิดอำลาเชลซี

ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าสำรอง เชลซี ยืนยันว่าไม่คิดย้ายออกจากทีมช่วงตลาดรอบสองแม้โดนจำกัดเวลาลงสนาม เพราะเชื่อเรื่องชีวิตมีขึ้น-ลง สักวันต้องถึงทีของเรา sbobet24hr

โดย แวร์เนอร์ ทรงไม่ดีตั้งแต่ซีซั่นก่อน พอเข้าใจได้ว่าอยู่ในช่วงปรับตัว แต่สถานการณ์ก่อนเปิดฤดูกาล 2021-22 ยากขึ้นเมื่อทีมทุ่มกว่า 97.5 ล้านปอนด์ซื้อ โรเมลู ลูกากู จาก อินเตอร์ มิลาน มาเป็นหอกตัวจริงส่งผลให้แข้งวัย 25 ปีลดบทบาทสู่สำรองนำมาซึ่งกระแสเตรียมย้ายออกตลาดหน้าหนาวนี้โดยมีชื่อ ยูเวนตุส และ บาเยิร์น มิวนิค สนใจ

อย่างไรก็ตามหอกดอยช์ยืนยันหนักแน่นขอสู้ต่อที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างน้อยก็จบฤดูกาลนี้ก่อน sbobet24

“2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาคือช่วงเวลายากลำบากของผมที่ เชลซี หลังจากผ่านมาก็หลายปีแล้วตัวเองก็เป็นตัวเลือกรองๆ แต่ก็สู้จนอยู่บนเส้นทางของผมอีกครั้ง เส้นทางอาชีพมันก็มีขึ้นมีลง ไม่เคยมั่นคงที่ระดับสูงขึ้นอีกแต่คุณต้องเรียนรู้เพื่อรับมือมันให้ได้”

“แน่นอนผมต้องกัดฟันสู้อีกครั้ง นั่นคือความท้าทาย ผมคงสนุกมากกว่านี้หากลงสนามมากนาทีขึ้น ดังนั้นก็ต้องทุ่มสุดความสามารถในการซ้อม คงไม่สามารถพอใจสถานะตอนนี้ได้หากยังไม่ค่อยลงเตะ แน่นอนอยากเป็นขาประจำของทีมใหญ่ แต่หากก่อนคริสต์มาสยังลงตัวจริงน้อยกว่า 10-15 นัด ก็ยังไม่เปลี่ยนคำพูดเป็นต้องการย้ายออก เรื่องราวมันเปลี่ยนแปลงเร็วในวงการฟุตบอล ผมคงต้องมองภาพที่ใหญ่เสียก่อนการตัดสินใจ” SBO24

“แวร์เนอร์”ยืนยันไม่เคยคิดอำลาเชลซีsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *