อาร์เตต้ากระตุ้นแข้งปืนต้องคว้า3แต้ม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลออกมากระตุ้นทีมว่าต้องเดินหน้าคว้าชัยนัดแรกมาครองให้จงได้ ในเกมที่จะดวลกับ นอริช ซิตี้ ในวันที่ 11 ก.ย. นี้ SBOBET24

โดย “ไอ้ปืนใหญ่” เริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าผิดหวังด้วยการแพ้รวดในพรีเมียร์ลีกทำให้จมบ๊วยของตารางคะแนน นอกจากนั้นยังโดนแฟนบอลของสโมสรวิจารณ์และโจมตีอย่างหนัก ซึ่งทาง อาร์เตต้า เผยว่าตอนนี้ถึงเวลาที่ทีมต้องกลับมาคว้าชัยให้ได้อีกครั้ง ซึ่งทาง อาร์เซน่อล กำลังจะดวลกับ นอริช ในสุดสัปดาห์นี้

“ผมกำลังตั้งตารอคอยให้ทุกๆ คนพร้อมใช้งานได้และพยายามเริ่มต้นฤดูกาลในทิศทางที่พวกเราต้องการ เราไม่ต้องการใช้คำแก้ตัวใดๆ แต่เราทราบถึงความยากลำบากในการเริ่มต้นด้วยอาการบาดเจ็บและมีปัญหาโควิด-19 และยังมีเกมลงสนามที่ยากเย็นอย่างมาก

“ตอนนี้เราต้องตั้งลำกันใหม่ เราต้องออกตัวและหวังว่าทุกๆ คนจะกลับมาเข้ารูปเข้ารอบ และเริ่มต้นพัฒนาเกมของพวกเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเราต้องทำ แรงกดดันอยู่ตรงนั้นเสมอในการขึ้นไปบนตำแหน่งที่สูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในตารางคะแนน SBO24

“เราต้องการชัยชนะนัดแรก เรากำลังจะลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลหลังจากเริ่มต้นได้อย่างน่าผิดหวัง ดังนั้นมันขึ้นอยู่กับพวกเราในการมองหาทุกๆ ทางเพื่อให้เราทำผลงาน ได้ผลการแข่งขันในท้ายที่สุด” sbobet24hr

อาร์เตต้ากระตุ้นแข้งปืนต้องคว้า3แต้มSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *