ปืนคว้า”ไวท์”เป็นทางการ50ล้านปอนด์

ไอ้ปินใหญ่” อาร์เซน่อล เปิตตัว เบน ไวท์ กองหลังทีมชาติอังกฤษมาจาก ไบรท์ตัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญา 5 ปี สวมเสื้อหมายเลข 4 sbo24

โดย ไวท์ ซึ่งถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษชุดรองแชมป์ยูโร 2020 โดย แกเร็ธ เซาธ์เกต เซ็นสัญญา 5 ปี พร้อมเงื่อนไขที่สามารถขยายเพิ่มได้อีกปีกับ ปืนใหญ่ และจะสวมใส่เสื้อหมายเลข 4 ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล ถูก เดอะ ซีกัลล์ส บอกปัดข้อเสนอมาตลอด 2 ครั้งแรกก่อนที่พวกเขาจะบรรลุข้อตกลงกับ ไบรท์ตัน ในราคาดังกล่าว และได้ใส่เงื่อนไขส่วนแบ่งสำหรับการขายเขาในอนาคตไว้ในข้อตกลงด้วย sbobet24hr

เบน เป็นเป้าหมายสูงสุดของเรา และมันเยี่ยมมากที่เราเซ็นสัญญากับเขาได้สำเร็จ เบน เติบโตกับสองสโมสรที่ดีมากอย่าง ไบรท์ตัน และ ลีดส์ ในไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้รับประโยชน์อย่างดีจากสองการฝึกสอนที่ดีมาก และแสดงให้ทั้ง ไบรท์ตัน และ ลีดส์ ที่ยืมตัวได้เห็นว่าเขามีพรสวรรค์ที่แข็งแกร่งเพียงใด” มิเกล อาร์เตต้า กล่าว

“เบน เป็นกองหลังที่ฉลาด ซึ่งเล่นบอลที่เท้าได้ดี และสไตล์ของเขาเข้ากับเราอย่างลงตัว และแน่นอนว่าเขายังเด็ก ดังนั้นอายุ และโปรไฟล์ของเขาจึงเหมาะสมกับสิ่งที่เราสร้างขึ้นที่นี่ เราทุกคนต่างมองไปยัง เบน ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางของแผนระยะยาวสำหรับอนาคตของเรา” SBOBET24

ปืนคว้า”ไวท์”เป็นทางการ50ล้านปอนด์sbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *