“ซานโช่”ยันมุ่งสมาธิไปที่ยูโร

เจดอน ซานโช่ ตัวรุกทีมชาติอังกฤษ ที่โดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามรุกอย่างหนักเพื่อดึงตัวไปร่วมทัพ ยังไม่ขอพูดถึงเรื่องย้ายทีมตอนนี้ SBO24

โดยแข้งวัย 21 ปีเป็นหัวข้อใหญ่ในหน้าสื่ออย่างต่อเนื่องจากการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเดินหน้าอย่างหนักในการซื้อตัวมาจาก ดอร์ทมุนด์ ให้ได้ ซึ่งมีการเปิดเผยว่าข้อเสนอครั้งแรกที่ยื่นให้พิจารณาโดนปฏิเสธไปเรียบร้อย sbobet24hr

อย่างไรก็ตามสำหรับ ซานโช่ ที่เวลานี้เก็บตัวกับทัพ “สิงโตคำราม” ชี้ว่าตัวเองโฟกัสกับการลุยศึกยูโรเท่านั้น ไม่ได้สนใจเรื่องย้ายทีม แม้มีข่าวว่าเจ้าตัวโอเคเงื่อนไขส่วนตัวกับ “ปีศาจแดง” แล้วก็ตาม

“ผมไม่ได้สนใจมันเลย ตอนอยู่ในช่วงระหว่างฤดูกาล ผมโฟกัสกับตัวเองและทีมเพราะนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราสามารถทำได้ คุณรู้ไหม ทุกครั้งที่ผมอยู่ในสนาม ผมทุ่มสุดตัวเสมอและแน่นอนว่าต้องสร้างสรรค์สิ่งที่ผมสามารถทำได้ในสนามซึ่งนั่นคือประตูและแอสซิสต์ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมพยายามทำงานอย่างหนักอยู่เสมอเพื่อทีม”

เมื่อถูกถามว่าการพูดเรื่องซื้อ-ขายรบกวนจตใจหรือไม่ ซานโช่ ตอบว่า “ไม่เลย ผมสงบใจมากกับเรื่องนั้น, คุณรู้ไหม มีการคาดเดากันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำผลงานได้ดี มันเป็นเรื่องของการที่คุณจะรับมือกับมันยังไงในสนามและเดินหน้าทำในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ถ้าคุณเดินหน้าทำแบบนั้นได้ผมมั่นใจว่ามันก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะนั่นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฟุตบอลของผมและสิ่งที่ผมโฟกัสในเวลานี้” SBOBET24

“ซานโช่”ยันมุ่งสมาธิไปที่ยูโรSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *