“เปอตีต์”เผยชื่อแข้งคีย์แมนตราไก่ชุดนี้

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ เชลซี กลายเป็นแข้งคนที่สำคัญกับทีมชาติฝรั่งเศส มากที่สุด ในสายตาของ เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ในการลุ้นแชมป์ยูโร 2020 หนนี้ SBO24

โดย ก็องเต้ ประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งที่อังกฤษในปี 2015 โดยคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ, ยูโรปา ลีก, ฟุตบอลโลก, แชมเปี้ยนส์ลีก และพรีเมียร์ลีก อีก 2 สมัย sbobet24hr

“ถ้าเขามีทัวร์นาเมนต์ยูโรที่ยอดเยี่ยม เขาก็ควรที่จะได้รับรางวัลส่วนตัวนี้ (บัลลงดอร์) ผมคิดว่าเขาสมควรได้รับมัน สำหรับสิ่งที่เขาทำในช่วง 5 หรือ 6 ปีที่ผ่านมา เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ยอดเยี่ยม มีความอ่อนน้อมถ่อมตนมาก มีคาแร็คเตอร์ที่ยอดเยี่ยมในสนาม เมื่อคุณมีเขาลงเล่นในทีมของคุณ มันเหมือนกับว่าคุณเล่น 12 คน ผมอยากเล่นร่วมกับเขา เล่นกับเขา และ ปาทริค (วิเอร่า) ในแผงมิดฟิลด์” SBOBET24

“ผมคิดว่าเราคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในสนาม เพราะเราคุยภาษาฟุตบอลเหมือนกัน เราทุ่มเททุกอย่างเพื่อทีม และเราไม่สนใจเกี่ยวกับฟอร์มของเรา (ส่วนตัว) เราต้องการให้ทีมชนะ สำหรับผม ก็องเต้ คือจิตวิญญาณของทีมชาติ เมื่อคุณถามผู้คนในท้องถนนว่า ‘ใครคือนักเตะที่ดีที่สุดในทีมชาติ’ พวกเขามักจะพูดว่า ‘เอ็มบั๊ปเป้ หรือ เบนเซม่า หรือ กรีซมันน์’ แต่สำหรับผม ในทีมนี้มันคือ ก็องเต้

“เปอตีต์”เผยชื่อแข้งคีย์แมนตราไก่ชุดนี้SBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *