รามอส เริ่มเจรจาสัญญาใหม่กับมาดริดแล้ว

เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีม เรอัล มาดริด เริ่มการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทัพ “ราชันชุดขาว” แล้ว และคาดว่าจะเป็นการอยู่ยาวจนแขวนสตั๊ดเลยทีเดียว เกมส์SBOBET

โดย อีเอสพีเอ็น สื่อดังระดับโลกเปิดเผยว่า รามอส นั้นกำลังจะหมดสัญญาในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ในเดือน มิ.ย. ปี 2021 และสามารถเจรจากับสโมสรอื่นได้อย่างเป็นอิสระตั้งแต่เดือน ม.ค. ปีหน้าทันที ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือน ม.ย. ที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายได้ตกลงที่จะชะลอการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ออกไป เนื่องจากผลกระทบทางด้านการเงินของสโมสรจากการแพร่ระบาดของ โควิด19 แทงบอล

แต่ล่าสุด แหล่งข่าววงในได้เผยกับ อีเอสพีเอ็นว่า ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตัวแทนของสโมสร ได้มีการพูดคุยกับทาง รามอส และเอเยนต์ส่วนตัวแล้ว ถืงเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญของสโมสร ซึ่งดาวเตะวัย 34 ปี นั้นต้องการสัญญายาวจนแขวนสตั๊ดในปี 2024 และหากเขาค้าแข้งถึงหมดสัญญาจะทำให้อายุ 38 ปีเลยทีเดียว

ทั้งนี้จากฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาเชื่อว่า บอร์ดบริหารจะตกลงต่อสัญญาออกไปแน่นอน แต่เวลานี้หลายฝ่ายยังเสียงแตกว่าจะเป็นการต่อแบบปีต่อปี หรือสัญญาระยะยาว นั่นเอง SBOBET24

รามอส เริ่มเจรจาสัญญาใหม่กับมาดริดแล้วเกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *