เหลือแค่ค่าตัว! ไค โอเคร่วมทัพสิงห์พร้อมเซ็นยาว 5 ปี

ไค ฮาเวิร์ตซ์ จอมทัพทีมชาติ เยอรมนี ของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น บรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทัพ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ด้วยสัญญา 5 ปี พนันออนไลน์

โดยดาวเตะวัย 21 ปีนั้นเป็นหนึ่งในแข้งที่ตกเป็นเป้าหมายมากที่สุดในลีกยุโรป หลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา และเป็น เชลซี ที่เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ล่าสุด RMC Sportd รายงานว่า ฮาเวิร์ต นั้นต้องการที่จะย้ายมาร่วมทัพ สิงห์บูล์ส และเวลานี้ก็ได้มีการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปี เพื่อย้ายไปร่วมค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตามเวลานี้ เชลซี นั้นจะต้องเจรจากับ เลเวอร์คูเซ่น ถึงข้อเสนอที่ยื่นซื้อ ไค ต่อไป หลังจากทัพ “ห้างขายยา” นั้นไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวดาวเตะคนสำคัญออกจากทีมหากได้รับเงินค่าตัวต่ำกว่า 90 ล้านปอนด์ ซึ่งเชลซี ที่ใช้งบประมานไปแล้วกว่า 90 ล้านปอนด์ในการซื้อตัว ฮาคิม ซิเยซ และ ติโม แวร์เนอร์ นั้นพร้อมจ่ายที่ 70 ล้านปอนด์เท่านั้น SBOBET24H

สำหรับ ฮาเวิร์ตซ์ ฤดูกาลนี้ยิงไปถึง 17 ประตูในทุกรายการ และพาทีมเข้ารอบ ยูโรป้า ลีก 8 ทีมสุดท้าย ที่จะแข่งขันกันที่ประเทศ เยอรมนี ในช่วงกลางเดือนนี้ SBOBET24

เหลือแค่ค่าตัว! ไค โอเคร่วมทัพสิงห์พร้อมเซ็นยาว 5 ปีพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *