เฮนโด้ ลั่นหงส์ดียิ่งกว่าเดิมฤดูกาลหน้า

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล โฆษณาชวนเชื่อให้เหล่า เดอะ ค็อป สบายใจว่าซีซั่น 2020-21 จะพยายามล่าความสำเร็จในทุกรายการ โดยใส่อาภรณ์ใหม่แบรนด์ ไนกี้ พนันออนไลน์

‘เฮนโด้’ คือหนึ่งนักเตะ ลิเวอร์พูล ที่มีผลิตภัณฑ์กีฬาตรา ‘สวูช’ เป็นผู้สนับสนุนแล้วถูกเลือกเป็นนายแบบถ่ายโปรโมทเสื้อแข่งเหย้าประจำฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ดาวเตะวัย 30 ปีเชื่อว่าหากสโมสรยังรักษามาตรฐานซึ่งทำในซีซั่นนี้ไว้ได้ ความสำเร็จอีกมากมายรอให้พุ่งชน

“เสื้อแข่งใหม่แจ่มเลย อีกอย่างผมมีแบรนด์ ไนกี้ เป็นผู้สนับสนุน ซึ่งยิ่งเข้าท่าเมื่อพวกเขามาดูแลอุปกรณ์สวมใส่แก่ทีมด้วยตั้งแต่ฤดูกาลหน้า” เฮนเดอร์สัน กล่าวกับ ‘ลิเวอร์พูล เอคโค่’

“คุณภาพสินค้าอยู่หัวแถว เชื่อว่าเป็นผลดีต่อทุกฝ่ายเมื่อแบรนด์ ไนกี้ ร่วมเป็นพันธมิตรสโมสร ลิเวอร์พูล”

“มั่นใจว่าแฟนบอลก็ปลื้มเพราะนักเตะเราจะเนี้ยบหัวจรดเท้า น้องๆในทีมตื่นเต้นจะได้สวมเสื้อแข่งใหม่ลงสนาม เหล่าสาวกก็ด้วย” SBOBET24H

“พูดถึงแชมป์ลีกซีซั่นนี้เอาจริงๆการได้ร่วมฉลองกับแฟนบอลนั้นสำคัญมากๆ พอเจอสถานการณ์แบบปัจจุบันที่ยังไม่ปลอดภัยจากการระบาดของไวรัสก็กร่อยๆหน่อย แต่เชื่อว่าระหว่างฤดูกาลหน้าคงได้เต็มคราบกัน”

“ถามใจผมก็อยากให้การแข่งขันฤดูกาลใหม่สามารถให้แฟนบอลเข้าชม พวกเขาสมควรได้รับสิทธิ์นั้น แบ่งปันประสบการณ์ร่วมกับผู้เล่น ก็เฝ้ารอจนกว่ามันจะมาถึงเป็นเมื่อไหร่ก็ตาม”

“จากนี้เราก็จะรักษามาตรฐานอย่างที่ทีมทำได้และขับเน้นออกมามากกว่าเก่า แม้มองเป็นเรื่องยากแต่ก็ท้าทายในคราวเดียวกัน ผมคนหนึ่งล่ะที่จดจ่อกับฤดูกาลต่อไป”

“นับตั้งแต่บัดนี้จะเป็นช่วงเวลาพิเศษของสโมสร ลิเวอร์พูล”

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน คือกัปตันทีม ลิเวอร์พูล คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้ชูถ้วยแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษ, แชมเปี้ยนส์ ลีก และฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ SBOBET24

เฮนโด้ ลั่นหงส์ดียิ่งกว่าเดิมฤดูกาลหน้าพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *