“วินิซิอุส”ปลื้มเริ่มเข้าขากับ”อาซาร์”

วินิซิอุส จูเนียร์ ตัวรุกดาวรุ่งของ เรอัล มาดริด พอใจผลงานตัวเอง พร้อมเผยประสานงานกับ เอแด็น อาซาร์ เพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดีในเกมที่ทีมเปิดบ้านชนะ มายอร์ก้า 2-0 ศึกลา ลีกา สเปน เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา พนันออนไลน์

ดาวรุ่งทีมชาติบราซิลทำหนึ่งประตู บวกกับอีกลูกของ เซร์คิโอ รามอส ช่วยให้ทีมคว้าสามแต้มขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงของตารางอีกครั้ง ซึ่งทาง วินิซิอุส เผยว่าพอใจอย่างมากกับฟอร์มของตัวเองในเกมนี้ รวมถึงการประสานงานร่วมกับ อาซาร์ เป็นครั้งแรกก็เป็นไปด้วยดี SBOBET24H

“ผมมีความสุขจริงๆกับเกมในวันนี้, เราทำงานกันอย่างหนักที่บ้านเพื่อสภาพที่พร้อมอย่างเต็มที่” วินิซิอุส กล่าวผ่านเว็บไซด์สโมสร

“สำหรับผมแล้ว, ผมคิดว่าผมเป็นคนเดิมเหมือนในช่วงก่อนเบรก แต่เรื่องจริงที่ผมซ้อมอย่างหนักที่บ้านเพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์ที่สุด”

“นี่เหมือนกับฟุตบอลโลกที่มีเกมไม่กี่นัดและเราต้องโฟกัสตั้งแต่เริ่มต้น, ผมพยายามยกระดับในทุกด้านอยู่เสมอ ทีมสตาฟฟ์ช่วยเหลือผมอย่างมากในการปรับปรุงและผมต้องการพัฒนากับ เรอัล มาดริด”

“อาซาร์ เป็นคนที่เล่นด้วยง่ายมาก เพราะเขาคือยอดนักเตะและวันนี้เป็นครั้งแรกที่ ซีดาน ส่งเราเล่นพร้อมกัน มันไปได้สวยเลย” SBOBET24

“วินิซิอุส”ปลื้มเริ่มเข้าขากับ”อาซาร์”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *