ลุ้นขึ้นชุดใหญ่!ฟูแล่มโอเคต่อสัญญา เบน เดวิส 2 ปี

เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ยอดทีมแห่งศึก แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เบนจามิน เดวิส กองกลางดาวโรจน์ ทีมชาติไทยวัย 19 ปี ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเป็นระยะเวลา 2 ปี SBOBET24H

โดย เบนจามิน ที่สร้างผลงานได้โดดเด่นเหลือกันกับ ทีมชาติไทย ชุดยู-23 ที่ผ่านเข้าไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึก ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็นับเป็นแข้งตัวหลักของทัพ “เจ้าสัวน้อย” ชุดสำรอง มาตลอด ก่อนที่จะต้องพักเบรคช่วงโควิด-19 พร้อมกันนี้ยังเคยขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่แล้วด้วยในฟุตบอลถ้วย ในเกมคาราบาวคัพ อย่างไรก็ตามในช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีข่าวว่า ฟูแล่ม จะไม่ต่อสัญญากับเขา และทำให้มีหลายทีมในไทยลีก ต้องการดึงตัวไปร่วมทัพ พนันออนไลน์

แต่ล่าสุด ฟูแล่ม นั้นได้บรรลุข้อตกลงดาวเตะทีมชาติไทย ออกไปอีก 2 ปี จนถึงปี 2022เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสัญญาเดิมนั้นกำลังจะหมดลงในวันที่ 30 มิ.ย. นี้ และนั่นจะทำให้เขาอยู่กับทีมจนอายุ 21 ปีเป็นอย่างน้อย พร้อมกับมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่อย่างเต็มตัวในอนาคตด้วย

สำหรับ เบนจามิน ที่ย้ายจากการเล่นให้ ทีมชาติ สิงคโปร์ มาเล่นให้กับ ทีมชาติไทย เคยเผยว่าเขานั้นต้องการเล่นให้กับทัพ ช้างศึก ชุดใหญ่ ต่อไปในอนาคต และจากผลงานที่แสดงในฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย เมื่อต้นปี เชื่อว่าเขาจะดีพอในสายตาของ อากิระ นิชิโนะ อย่างแน่นอน SBOBET24

ลุ้นขึ้นชุดใหญ่!ฟูแล่มโอเคต่อสัญญา เบน เดวิส 2 ปีSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *