อันเชล็อตติ:”ฟุตบอลอังกฤษกดดันน้อยกว่าที่อิตาลีเยอะ”

คาร์เล็ตโต้” คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือมากประสบการณ์ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ออกมาเผยว่าเขารู้สึกสบายใจในการคุมทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่าที่ อิตาลี บ้านเกิด และการอำลา เอซี มิลาน มาอยู่กับ เชลซี ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ลำบากใจ พนันออนไลน์

โดย คาร์เล็ตโต้ ที่อำลา นาโปลี มาคุมทัพ เอฟเวอร์ตัน ในปัจจุบัน พร้อมกับทำให้ทีมกลับมาดูดีมีอนาคตอีกครั้งในเวลานี้ เปิดเผยความรู้สึกในการหวนกลับมาคุมทีมในลีกผู้ดีเป็นคำรบ 2 หลังจากก่อนหน้านี้เคยคุม เชลซี มาแล้วเมื่อปี 2009

“มันสนุกมากเลยนะ ในการเป็นผู้จัดการทีมของที่นี่ (พรีเมียร์ลีก) ความกดดันต่างๆจากแฟนบอลนั้นน้อยกว่าที่อิตาลี และบรรยากาศในสนามมันก็ดีเอามากๆ”

“ผมกลับไปที่ อิตาลี อีกครั้ง หลังจากลาบ้านเกิดไปกว่า 9 ปี และผมก็ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไหร่นัก มันยังคงเต็มไปด้วยความกดดันเหมือนเดิม ไม่ว่าจะจากแฟนบอล และความรุนแรงที่มากขึ้นเรื่อยๆ ฟุตบอลอิตาลี กำลังพยายามเปลี่ยนแปลง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย ในการเปลี่ยนวัฒนธรรมของชาตินั้นๆ ซึ่งมันน่าเสียดายที่ความรุนแรงยังคงเกิดขึ้นที่นั่น แต่ที่อังกฤษ ผู้คนในสนามนั้นมีแพสชั่นที่ดีเยี่ยม ผมพูดถึงเฉพาะในสนามเท่านั้นนะ ”

“ก่อนหน้านี้ผมต้องการที่จะกลับ อิตาลี หลังจากอำลา บาเยิร์น และผมก็ได้รับประสบการณ์กับ นาโปลี มันยอดเยี่ยม แต่ถ้าเลือกได้ผมก็อยากกลับมาที่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง เพราะบรรยากาศของที่นี่นั่นแหละ และสำหรับโอกาสที่ผมได้รับจาก เอฟเวอร์ตัน มันเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ที่นี่เป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันน่าเหลือเชื่อ และพวกเขามีเป้าหมายที่จะก้าวไปเป็นทีมระดับท็อป ” กุนซือชาวอิตาเลียนกล่าว SBOBET24

พร้อมกันนี้ กุนซือวัย 60 ปี ก็เผยถึงสาเหตุที่ลา เอซี มิลาน ไปร่วมทัพ เชลซี เมื่อปี 2009 ว่านั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

“ผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้วจากทั้งสองฝ่าย มันไม่ใช่เรื่องยากนะ เพราะหลังจาก 8 ปี ผมต้องการความท้าทายครั้งใหม่ และในบางทีสโมสรก็จำเป็นต้องการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ดังนั้นเราจึงตัดสินใจร่วมกัน มันจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมในการตัดสินใจกับการหาโอกาสนอกประเทศ ดังนั้นผมจึงย้ายไปเชลซี” SBOBET24H

อันเชล็อตติ:”ฟุตบอลอังกฤษกดดันน้อยกว่าที่อิตาลีเยอะ”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *